Thiết kế nhà đẹp HCM

Thiết kế nội thất phong cách Rustic mộc mạc, tự nhiên

phong khach_1.JPG

Phong cách Rustic là một cách mang đến nét đẹp của sự mộc mạc và hơi thở tự nhiên vào không gian sống của bạn. Xuất hiện vào những thập kỷ 60 của thế kỷ trước, Rustic vẫn được ưa chuộng đến ngày nay, tất nhiên trong sự kết hợp với hơi hướng thiết kế hiện đại.

phong an.jpg

Bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên, Rustic đã mang thiên nhiên vào mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn bằng vật liệu thô sơ như gỗ, đá.

phong khach.JPG

Nó toát lên vẻ đẹp của sự mộc mạc, thô ráp nhưng vẫn đầy sức hút, của màu nâu tự nhiên gỗ, của đá màu xám, của những gam màu trầm ấm, của những bề mặt vật liệu ở trạng thái nguyên thủy nhất rô ráp, không bóng bẩy sơn sửa gọt rũa nhiều.

do trang tri.JPG

Đôi khi một phong cách rustic đặc trưng có thể khiến bạn như lạc vào không gian của nhưng khu rừng, của những đồng cỏ xa xưa với hoài niệm của thời gian.

phong ngu.jpg

Rustic là sự minh họa sinh động tinh tế của một góc thiên nhiên trong ngôi nhà bạn, là sự khơi gợi tinh tế vẻ đẹp tiềm ẩn của vật liệu,những viên gạch lộ ra, các vách đá hay cấu trúc vân gỗ tự nhiên,… Phong cách này còn nổi bật trong việc sử dụng và tái sử dụng các vật liệu từ tự nhiên như tre, gỗ, đá, thân thiện với môi trường.

phong khach_1.JPG

Rustic là một phong cách nội thất phổ biến đặc biệt phù hợp với người ưa những sản phẩm thủ công độc đáo, ưa những vật dụng mang dấu vết vô giá của thời gian. Đó có thể là những tấm thảm dệt thủ công, len, đồ da, những đồ trang trí bằng gỗ, tre, đất nung mộc mạc. Nó cũng phù hợp với những người đánh giá cao các giá trị truyền thống, ưa nét đẹp cổ điển. Tuy nhiên cần nhấn mạnh rustic khác biệt với phong cách cổ điển bởi sự mộc mạc, nó không hoan nghênh sự cầu kỳ, rườm rà hay diêm dúa.

do noi that.jpeg

Rustic là một phong cách hướng xanh với những khung cửa rộng mở ra thiên nhiên thoáng đãng, nó gần gũi với vườn cây, hoa lá chính vì thế trong cuộc sống hiện đại nó có tính ứng dụng cao đối với không gian quán trà, cà phê hoặc ngay cả không gian văn phòng.

ket hop hien dai.JPG

Mặc dù thiết kế nội thất phong cách Rustic nổi bật ở sự mộc mạc, tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là nó được tạo nên một cách đầy ngẫu hứng không theo chuẩn mực nào. Ngoài ra sự kết hợp giữa Rustic và phong cách hiện đại cũng là một điều mà bạn nên cân nhắc. Chính vì thế điều quan trọng để tạo lập phong cách Rustic cho không gian nội thất của mình, bạn đừng quên có sự tư vấn của các chuyên gia lĩnh vực nội thất.

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *