Thiết kế nhà đẹp HCM

Thiết kế nội thất phong cách đồng quê Pháp

noi-that-dong-que-phap_7.jpg

7.Thiết kế nội thất phong cách đồng quê Pháp

Một vẻ đẹp giản dị mà thanh lịch tạo nên cảm giác vừa ấm cúng vừa thư thái, đó chính điều mà căn nhà có thiết kế nội thất phong cách đồng quê Pháp đem lại. Đó là một phong cách vượt thời gian nhấn mạnh vào cảm giác và sự thoải mái, chứ không phải ở sự xa xỉ hay xu hướng mới nhất.

noi-that-dong-que-phap_1.jpg

Cũng giống như âm nhạc, phong cách thiết kế nội thất đồng quê nước Pháp được khơi nguồn từ những ngọn đồi dịu dàng và thung lũng của vùng nông thôn Pháp. Phong cách này được hình thành qua sự xây dựng, kế thừa những truyền thống địa phương, tình yêu với quá khứ trong mối liên hệ với hiện tại thông qua những đồ vật cũ, cổ xưa vương vấn hoài niệm.

noi-that-dong-que-phap_2.jpg

Đó là những món đồ quen thuộc được yêu thích qua các thế hệ như những chiếc đèn chùm cổ điển, những giá nến đã hơi hoen gỉ, những khung ảnh nhuốm màu thời gian,…

noi-that-dong-que-phap_3.jpg

Vẻ đẹp của sự giản dị, mộc mạc nhưng thấm đượm tính chân thành, không kém phần tinh tế và thanh lịch, phong cách nội thất đồng quê Pháp thỏa mãn cả trái tim và tâm hồn bạn cũng trở nên dạt dào cảm xúc như thị giác vậy.

noi-that-dong-que-phap_4.jpg

Nét đặc trưng của phong cách nội thất đồng quê Pháp là sự kết nối với thế giới cũ một cách tinh tế từ bố cục tổng thể cho tới đường nét, chi tiết, màu sắc, hình dạng, hoa văn, chất liệu,…

noi-that-dong-que-phap_5.jpg

Nó là vẻ đẹp của bàn tay con người đã mang hơi thở thiên nhiên vào mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng của mình. Đó không chỉ là lá là hoa mà còn là gỗ, những tấm gỗ thô mộc màu sắc nguyên thủy hoặc sơn nhẹ. Đó là những sắc màu trắng, xám, be,… dịu dàng, là những hoa văn xinh xắn, là những bề mặt thô nhám nhưng vẫn lộ ra vẻ đẹp rất riêng.

noi-that-dong-que-phap_6.jpg

Phong cách đồng quê Pháp còn thu hút bởi những khung cửa sổ rộng đầy ánh sáng mặt trời, là những hoa văn rèm cửa đáng yêu nhiều hình dạng, là những chiếc ghế sofa đầy gối ôm ấm áp, mềm mại,…

noi-that-dong-que-phap_7.jpg

 

Nội thất Pháp không bộn bề với đồ vật nhưng cũng không quá đơn giản, trống trải trong không gian. Nó là sự phô ra của những vẻ đẹp giản dị như thể hiện một tâm hồn tinh tế và một tấm lòng chân thành, hiếu khách của gia chủ.

noi-that-dong-que-phap_8.jpg

Nếu bạn là người yêu thích những cánh đồng oải hương tím mộng mơ xứ Provence hay những thung lũng yên ả nước Pháp, hẳn bạn sẽ yêu phong cách thiết kế nội thất đồng quê Pháp, như yêu chính một phần tâm hồn giản dị và cao đẹp của mình.

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *