Thiết kế nhà đẹp HCM

Thiết kế cầu thang cực ĐẸP, cực Chất

6.jpg

Thổi hồn đam mê vào thiết kế không gian cầu thang nhà bạn

Trên thực tế, cầu thang là một không gian tuyệt vời để kết hợp phong cách trang trí khác nhau tạo nên sự tươi mới hấp dẫn. Những ý tưởng trang trí dưới đây sẽ giúp bạn nâng cấp cầu thang trở thành một trong những khu vực yêu thích nhất trong nhà bạn.

1.Hơi thở của biển

1.jpg

Chỉ cần tạo nên ở trung tâm cầu thang một màu xanh nhạt sẽ khiến bạn như đang sống gần một bãi biển vậy. Tay vịn cầu thang hay các phần khác xung quanh cũng có thể được trang trí với sắc màu của biển cả với những gam màu xanh khác nhau. Nếu muốn một cảm giác biển cổ điển, hãy sơn lên cầu thang của bạn một màu sâu hơn của màu xanh hải quân.

2.Hình nền đậm

2.jpg

Cầu thang thường được thiết kế với xu hướng sao cho dễ phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà. Trên thực tế, nhiều gia chủ sẽ để trắng mà không có trang trí. Tuy nhiên, khi bạn muốn nâng cấp cầu thang, cách tốt nhất để bắt đầu là với bức tường nối cầu thang của bạn. Thêm một hình nền đậm để làm sinh động không gian. Xem xét việc tiếp tục hình nền lên tầng hai của ngôi nhà của bạn để tạo một hiệu ứng thị giác bắt mắt.

3.Triển lãm nghệ thuật

3.jpg

Để thêm một bước đột phá mang tính hiện đại vào cầu thang của bạn, hãy tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh trên bức tường của khu vực gầm cầu thang. Đây là một cách tuyệt vời để trưng bày tác phẩm nghệ thuật theo cách phi truyền thống.

4.Cầu thang đa sắc

4.jpg

Nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố táo bạo trong một khu vực nào đó trong nhà thì hãy cân nhắc việc sơn các bậc thang của bạn với các sắc thái khác nhau của màu sắc tươi sáng. Điều này sẽ tạo sức hấp dẫn trực quan đến khu vực cầu thang mà không cần phải thêm nhiều đồ trang trí cho khu vực.

5.Tuyên bố nghệ thuật

5.jpg

Có một cầu thang nhỏ không có nghĩa là bạn không thể thêm một tác phẩm nghệ thuật thú vị vào không gian. Một tác phẩm nghệ thuật lớn sẽ tạo ra một điểm nhấn trên cầu thang.

6.Chi tiết Rustic

6.jpg

N bạn muốn thay đổi hoàn toàn ‘giao diện’ cầu thang của mình theo xu hướng mộc mạc, Rustic là gợi ý tốt cho bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi lan can cầu thang bởi một cây gỗ sồi. Vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của chất liệu gỗ sẽ đem lại điều bất ngờ cho không gian.

7.Những kỳ nghỉ tuyệt vời

7.jpg

Những ngày nghỉ lễ là cơ hội tuyệt vời để bạn trang trí cầu thang của bạn như là nơi bắt đầu một chủ đề hoàn hảo.Ví dụ như việc chọn bí ngô trang trí trong suốt Halloween hoặc tô màu cho những ngày lễ và dịp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *