Thiết kế nhà đẹp HCM

Nội thất Scandinavia tối giản, tinh tế, sang trọng

noi that Scandinavia_10.jpg

Nếu bạn là người ưa sự đơn giản, tinh tế mà sang trọng trong thiết kế nội thất thì phong cách Scandinavian là ý tưởng tuyệt vời để bạn cân nhắc và lựa chọn cho không gian sống của mình.

1.Vẻ đẹp đặc trưng của phong cách nội thất Scandinavian

noi that Scandinavia_1.jpg

Phong cách nội thất Scandinavia được phát triển dưới ảnh hưởng của vị trí địa lý, truyền thống dân tộc, tính cách riêng của người dân xứ Bắc Âu, chính vì thế nó còn được gọi là phong cách nội thất Bắc Âu.
noi that Scandinavia_2.jpg
Scandinavia chính là vẻ đẹp của vật liệu tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, sự đơn giản và sự hòa kết hợp hài hòa tuyệt vời giữa chúng. Nó đem lại tính tiện nghi ở mức tối đa trong khi vẫn tạo nên không gian sống giàu thẩm mỹ.

noi that Scandinavia_3.jpg

Đối với nội thất Scandinavia, màu phổ biến nhất là sữa trắng và vàng nhạt, chúng mang ý nghĩa nhấn mạnh giá trị cũng như tôn lên ánh sáng tự nhiên. Dường như điều duy nhất, khác biệt so với sự phối màu chung và cũng tạo nên chút tương phản – là vải dệt (thường là sọc hoặc kẻ ca rô và gối trang trí).

noi that Scandinavia_4.jpg

Gỗ cũng được là vật liệu chủ đạo sử dụng trong thiết kế đồ nội thất phong cách Scandinavia. Chất liệu tự nhiên này đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, ấm áp.

noi that Scandinavia_5.jpg

Ngày nay nhiều quốc gia trên thế giới rất ưa chuộng phong cách kiến trúc nội thất Scandinavia, đặc biệt trong xu hướng hiện đại với sự tối giản và tinh tế mà vẫn sang trọng thì đây được xem là lựa chọn phù hợp nhất.
noi that Scandinavia_6.jpg

Với điều kiện khí hậu Việt Nam, thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavia những năm gần đây cũng được ưa chuộng và phổ biến hơn, đặc biệt là với các hộ gia đình trẻ theo phong cách hiện đại.

2.Mang phong cách nội thất Scandinavian vào không gian nhà bạn

Bạn có thể thiết kế phong cách nội thất đặc trưng thất Scandinavian để tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nếu khéo léo, bạn cũng có thể mang chút hơi thở Scandinavian cho mỗi căn phòng sự đơn giản, tinh tế mà yên bình.

noi that Scandinavia_7.jpg

Đó là sự tối giản về màu sắc và thiên về về màu sắc trắng hoặc tô điểm thêm các màu nhạt, trầm.

noi that Scandinavia_8.jpg

Mọi đồ đạc đều được bày biện dưới sàn và tường nhà là những khoảng trống thoáng đãng tạo độ rộng rãi cho không gian.

noi that Scandinavia_9.jpg

Một lượng nhỏ đồ nội thất bằng gỗ với màu sắc tươi sáng

noi that Scandinavia_10.jpg

Sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng với những tấm thảm sắc đen – trắng với sọc ca rô. Khung cửa sổ không có rèm hoặc rèm bằng vải muslin, có thể truyền ánh sáng tốt.

noi that Scandinavia_11.jpg

Với những nét khái quát về phong cách thiết kế nội thất Scandinavia trên đây, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị để cân nhắc cho ngôi nhà của mình nét đẹp từ Scandinavia.

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *