Thiết kế nhà đẹp HCM

nội thất phòng ngủ phong cách Nhật Bản

noi that Scandinavia_11.jpg

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì thế việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp, thoải mái là rất quan trọng. Hôm nay nội thất Polygon Việt Nam sẽ đem đến cho bạn phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách của Nhật Bản để các bạn có thể tham khảo.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ Nhật Bản hiện đang khá là phổ biến và ngày càng được nhiều người ưa thích. Bởi phong cách này rất tinh tế nhưng cực kỳ đơn giản, nó phù hợp với cuộc sống hiện đại bởi vẻ đẹp sang trọng, giản dị đến bất ngờ.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những tư vấn thiết kế hữu ích bạn có thể tham khảo nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng ngủ nhà mình theo phong cách Nhật:

Điều đầu tiên đó là để thực hiện việc thiết kế đó là bắt đầu trang trí từ sàn nhà lên đến trần. Đối với sàn nhà bạn nên sử dụng những chiếc chiếu tatami, loại sản phẩm được dùng để lát mặt sàn nhà truyền thống của Nhật Bản.

Mỗi tấm chiếu này thường có chiều dài bằng hai lần chiều rộng. Những chiếc chiếu này khi xếp chặt lại với nhau sẽ cho bạn một sàn tatami chuẩn rất tốt cho những đôi chân trần.


Nếu như việc phủ chiếu tatami toàn bộ sàn phòng ngủ nằm ngòai khả năng của bạn thì có thể sử dụng một tấm chiếu lớn đặt phía trước giường ngủ hoặc khu vực bạn hay ngồi nghỉ trong phòng ngủ.
Thứ hai, bạn cần phải đưa ra quyết định lựa chọn bảng màu cho phòng ngủ. Theo truyền thống, người Nhật lựa chọn tông màu đất làm tông màu chủ đạo trong trang trí. Những màu sắc bạn nên chọn đó là màu kem, màu nâu, màu be và màu đen.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản nên được trang trí bởi những vật dụng gần gũi với thiên nhiên như những món đồ làm từ tre, gỗ, rèm cửa, ga giường, vỏ gối bằng chất liệu lụa, thêm vào phòng ngủ một chiếc đèn lồng, một vài bức tranh phong cảnh thiên nhiên nước Nhật…vậy là bạn đã hoàn thành công việc của mình.

Nếu các bạn có khó khăn gì có thể liên hệ với công ty TNHH nội thất và xây dựng Polygon Việt Nam để nhận được sự giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Tầng 2, 78 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0909.985.915- 0902.421.626

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *